Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 14
Hôm nay: 4
Hôm qua: 114
Tuần này: 4
Tháng này: 7502
Tổng: 465393

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Bật mí kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa mà ai cũng nên biết

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa cả trong nước và quốc tế đang ngày càng lớn mạnh. Bất kể là ai cũng sẽ có đôi lúc cần vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đi nhiều nơi. Tuy nhiên, để việc chuyển được thuận lợi, nhanh chóng thì bạn phải nắm được kinh nghiệm vận chuyển đơn giản dưới đây.

Xác định mặt hàng cần chuyển

Xác định mặt hàng cần chuyển

Việc đầu tiên trong kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đó chính là bạn cần xác định rõ mặt hàng cần chuyển của mình là gì? Nó có vi phạm vào pháp luật hay ảnh hưởng đến người khác hay không? Kích thước và cân nặng của nó là bao nhiêu? Nó có dễ vỡ hay không?,... Từ đó lên kế hoạch lựa chọn phương thức vận chuyển, đóng gói phù hợp với từng mặt hàng. 

Xác định trước nguồn kinh phí

Sau khi xác định được mặt hàng cần chuyển thì bạn nên đếm và cân đo số lượng hàng hóa. Từ đó ước lượng cho mình nguồn kinh phí dự kiến sẽ mất và nguồn kinh phí sẽ phát sinh. Thông thường thì các dịch vụ vận chuyển sẽ báo giá ngay từ ban đầu khi bạn đưa ra thông tin hàng hóa và rất hạn chế có tiền phát sinh sinh. Ngược lại nếu tự vận chuyển thì số tiền bạn bỏ ra có thể sẽ lớn hơn do việc đóng gói hàng hóa mất khá nhiều công sức và tiền bạc.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Kinh nghiệm vận chuyển quan trọng nhất mà bạn cần biết đó chính là việc tìm kiếm các đơn vị vận chuyển uy tín. Bởi nếu khối lượng hàng hóa không lớn thì bạn có thể tự vận chuyển nhưng ngược lại nếu hàng hóa nhiều thì việc bạn cần làm là thuê các đơn vị vận chuyển. Thông thường, giá cả thuê vận chuyển sẽ ổn định và không phát sinh nhiều như bạn tự vận chuyển. Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Như vậy, bài viết này đã phổ biến giúp bạn được một số kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Mong rằng nhờ vào những thông tin trên bạn có thể giải quyết việc chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

Đối tác