Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 8
Hôm nay: 2
Hôm qua: 114
Tuần này: 2
Tháng này: 7500
Tổng: 465391

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Cho thuê xe tải chở hàng Quận 3 TPHCM

An Phát cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TPHCM

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam, Tp Hồ Chí Minh đang là thành phố có tốc độ phát triển nhanh và mật độ dân thuộc dạng đông nhất Việt Nam. Với mật độ dân số to lớn ấy, việc vận chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa (thông qua chuyển giao văn phòng, chuyển nhà… là việc phát sinh như một hệ quả tất yếu của quá trình phát triển của nền kinh tế.

An Phát chuyên  cho thuê xe tải chở hàng:  xe tải 1 tấn, xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn

Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói, 

Bốc xếp hàng hoá,

 

van-chuyen-hang-quan-3

Loại hình dịch vụ đa dạng

            Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, một công ty vận chuyển hàng hóa có thể cung cấp nhiều loại hình khác nhau như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng hay cả dịch vụ taxi tải… Mỗi loại hình dịch vụ sẽ đi với mức giá cũng như những điều khoản khác nhau khi thực hiện dịch vụ bởi vì đặc thù khác nhau của mỗi công việc.

            Rõ ràng, việc phân hóa loại hình dịch vụ như vậy giúp đem lại sự công bằng cho người tiêu dùng bởi vì mỗi loại hình vận chuyển sẽ có những đặc thù cũng như đặc điểm khác nhau.

Lấy một so sánh nhỏ giữa dịch vụ vận chuyển nhà và dịch vụ vận chuyển văn phòng với những đặc điểm khác nhau về loại hàng hóa (văn phòng thường là bàn ghế, máy tính,… còn nhà ở thường là tủ áo, giường ráp) và giá trị hàng hóa cũng khác nhau (thường loại dùng tại nhà sẽ có giá trị cao hơn) dĩ nhiên là cam kết trong hợp đồng vận chuyển cũng như hình thức vận chuyển cũng khác nhau vì thế không thể gộp chung hai loại hình này là một việc phân ra rõ ràng sẽ giúp cho người tiêu dùng có được sự công bằng nhất định trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cam kết an toàn : 

            Nếu bạn sợ xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa hay hàng hóa bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển thì bạn hãy an tâm vì các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ có những cam kết an toàn theo dạng bồi thường dành cho bạn. Những cam kết này có nhiều dạng khác nhau tùy vào mỗi công ty nhưng loại cam kết thường gặp nhất chính là bồi thường 100% giá trị hàng hóa tại lúc ký kết hợp đồng vận chuyển. Hiển nhiên rằng, với kiểu cam kết như vậy bạn không cần phải lo về việc chịu thiệt thòi trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

            Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của người sử dụng, các nhân viên của những công ty vận chuyển hàng hóa luôn được thông qua những khóa đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm trong công việc nên việc hư hại hoặc thất thoát là rất ít xảy ra.

Lời kết : 

            Với việc phát triển nhanh chóng của thị trường, nếu bạn cần đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì với hình thức kinh doanh minh bạch, công bằng cho người tiêu dùng cùng với đội ngũ vận chuyển có nhiều kinh nghiệm và cam kết an toàn thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TPHCM là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn an tâm trong việc vận chuyển hàng hóa của mình hoặc công ty.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 3 TPHCM

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất thị trường HOTLINE 098 128 7979  & 0973002626

Xem thêm :  cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM

                   Cho thuê xe tải chở hàng quận 12 TPHCM

                   Cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân TPHCM

                   Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM và đi các tỉnh

Đối tác