Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 13
Hôm nay: 5
Hôm qua: 114
Tuần này: 5
Tháng này: 7503
Tổng: 465393

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM

"Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM" Một cụm từ được nhắc đến nhiề trong thời gian gần đây đặc biệt là các chủ Công Ty, Chủ kinh doanh, Chủ căn hộ ở các chung cư cao cấp.

Bình Thạnh là điểm nối giữa QL1A và QL13 cửa ngõ các tuyến đường vào TPHCM. Vị trí này tập trung nhiều cư dân sinh sống và làm việc.

Nhân khẩu tại Bình Thạnh Ngày càng tăng kéo theo đó là Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM cũng được nhiều người tìm đến. Nếu bạn chưa từng chuyển nhà hay không có kinh nghiệm chuyển nhà thì việc này khá vất vả đấy ạ. An Phát xin chia sẽ một số kinh nghiệm chuyển nhà.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà:

1. Lên danh sách đồ đạc:

Trước ngày chuyển nhà bạn hãy lên một danh sách đồ đạc trong nhà ,Việc này có vẻ không cần thiết nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhìn lại danh sách này. Một số vật dụng củ kỷ lâu ngày không dùng đến bạn cũng nên thanh lý hoặc bỏ đi. Việc đóng gói chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều ạ. 

Bạn cũng nên lưu ý lên những đồ đạc giá trị để có hướng đóng gói và vận chuyển phù hợp 

Ngoài ra việc làm này giúp bạn vẽ ra sơ đồ trang trí nhà mới nhanh hơn. 

2. Phân loại đồ đạc:

Giấy tờ quan trọng như: sổ đỏ, bằng cấp,.... bạn hãy đóng riêng và ghi chú lên cẩn thận trách lẫn lộn với những giấy tờ khác..

Thiết bị điện: Cần được đặt trong thùng cartoon có mút xốp, Thiết bị điện tử như loa, âm li, ti vi, máy nóng lạnh tốt nhất hãy để nhân viên chuyển nhà tháo lắp đóng gói vì họ có nhiề kinh nghiệm sẽ làm nhanh hơn.

Vật dụng đặc biệt dể vỡ hãy thông báo trước với đơn vị vận chuyển bởi không phải đơn vị nào cũng nhận chở tất tần tật và đảm bảo đồ đạc của bạn như Chuyển nhà An Phát.

Đường dây internet,cáp: trước ngày chuyển nhà hãy thông báo là thủ dục đi dời địa chỉ sử dụng với đơn vị cung cấp để khi chuyển về nhà mới bạn sẽ có sử dụng ngay.

3. Đóng gói đồ đạc:

Việc đóng gói nếu bạn không có thời gian hãy để bên Dịch vụ chuyển nhà đóng gói. Bạn hãy đánh dấu đồ đạc trước khi chuyển về nhà mới.

4. Bốc xếp vận chuyển:

Nếu gia đình bạn ở chung cư hãy tham khảo trước thủ tục quy định ở mỗi chung cư ạ, nếu nhà bạn ở hẽm thì nên xem xem hẽm nhà mình xe tải có được phép đậu không hay có thể đậu ở vị trí nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Bình Thạnh TPHCM

5. Thời gian chuyển nhà phù hợp:

Ở Nội thành TP.HCM thời gian xe tải lưu thông được là 08h- 16h và 20h - 6h với loại xe tải < 2 tấn

Thời gian để chuyển nhà nhanh nhất là (12h-14h) khung giờ này ít người qua lại nên việc vận chuyển sẽ nhanh hơn.

Với những kinh nghiệm đã chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình tại TP.HCM chúng tôi mong rằng việc chuyển nhà của các bạn sẽ đơn giản hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Tại Bình Thạnh TPHCM với Phương châm" Chuyên nghiệp để thành công" Dịch vụ đi lên từ chất lượng. An Phát tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Quý khách cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh TPHCM

liên hệ : 098 128 7979 & 0973 00 2626

 

Một số Chung Cư An Phát đã tham gia chuyển nhà :

CHung cư Phạm Viết Chánh,

Chung cư Ngô Tất Tố

CHung cư Mỹ Đức

Chung Cư City garden,

Chung cư Bắc Đinh Bộ lĩnh

Chung cư 1050 ( Chung cư Chu Văn An)

Chung cư Thế Kỷ 21 đường Ung Văn Khiêm,

Chung cư Nguyễn Văn Đậu

Chung cư BoTanic Nguyễn Thượng Hiền...

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tại Bình Thạnh Thì An Phát nhận Chở hàng và chuyển nhà trọn gói ở các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM

 

Đối tác