Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 13
Hôm nay: 5
Hôm qua: 114
Tuần này: 5
Tháng này: 7503
Tổng: 465394

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM

Dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM Liên hệ Hotline : 098 128 7979  & 0286 292 3737

 

Chính vì có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải quận 4 nên khiến nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn, sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải dù, thường bị chặt chém, lấy giá rất mắc so với các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại địa bàn.

 

Đó là những hiện tượng công ty ma, doanh nghiệp không uy tín lừa đảo khiến nhiều người rơi vào cảnh khóc dở, mếu dở khi sử dụng dịch vụ đó.

 

Nhưng điều đó sẽ không còn như vậy nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chỉ 1 vài lưu ý bạn có thể tìm kiếm được cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ taxi tải quận 4 uy tín, chuyên nghiệp nhất tại địa bàn,
Bạn không còn băn khoăn với dịch vụ thuê taxi tải quận 4 chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa hay muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại quận 4 nữa.

 

khi mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải quận 4 chuyển nhà, thuê xe tải vận chuyển bạn thường phải suy nghĩ không biết chọn sử dụng dịch vụ nào, ở đâu cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải chuyên nghiệp, uy tín tại quận 4 tp HCM.
Chúng tôi công ty Vận tải An Phát với hơn 10 năm phát triển, phục vụ khách hàng tại TPHCM về dịch vụ vận tải, chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín có giá rẻ đặc biệt với dịch vụ taxi tải quận 4 chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại khu vực TPHCM.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM của Công Ty Vận Tải An Phát ?

Với suy nghĩ ngay từ đầu "khách hàng là người trả lương cho nhân viên" vì vậy mọi nhân viên đều làm việc chăm chỉ tân tình với khách hàng.

An Phát chuyên: Taxi tải các quận trong nội thành TPHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh,

Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

 


Quý khách hoàn toàn có thể  yên tâm về việc đảm bảo hàng hóa của mình khi thuê dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM của An Phát bởi: 

- Bội ngũ nhân viên luôn coi hàng hóa của khách như chính mình, chúng tôi đang nổ lực hết mình để nâng cao dịch vụ mang lại sự hài lòngnhất cho quý khách hàng.

- Ban lãnh đạo luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trên thị trường hiện tại nếu hàng hóa của quý khách bị hư hỏng đỗ vỡ.

- Khách hàng có thể chủ động giám sát hoặc theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình qua thiết bị định vị GPS.Đội xe thường xuyên đưuọc bảo dưỡng đúng định kỳ

- An Phát luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty vì vậy An Phát luôn đảm bảo chi phí vận chuyển hàng hóa của khách hàng là tiết kiệm nhất, phục vụ nhanh và hiệu quả.

Với các loại taxi tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 5 tấn Đôi xe chúng tôi đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và hcm đi các Tỉnh.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM vui lòng liên hệ  : 098 128 7979  & 0973 00 2626

Taxi tải An Phát 

 Thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng quận 12 TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM

Đối tác