Thứ ba, Ngày 28, Tháng 01, Năm 2020
Chi tiết bài viết

Dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM

Dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM Liên hệ Hotline : 098 128 7979  & 0286 292 3737

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM của Công Ty Vận Tải An Phát ?

Với suy nghĩ ngay từ đầu "khách hàng là người trả lương cho nhân viên" vì vậy mọi nhân viên đều làm việc chăm chỉ tân tình với khách hàng.

An Phát chuyên: Taxi tải các quận trong nội thành TPHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh,

Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

 


Quý khách hoàn toàn có thể  yên tâm về việc đảm bảo hàng hóa của mình khi thuê dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM của An Phát bởi: 

- Bội ngũ nhân viên luôn coi hàng hóa của khách như chính mình, chúng tôi đang nổ lực hết mình để nâng cao dịch vụ mang lại sự hài lòngnhất cho quý khách hàng.

- Ban lãnh đạo luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trên thị trường hiện tại nếu hàng hóa của quý khách bị hư hỏng đỗ vỡ.

- Khách hàng có thể chủ động giám sát hoặc theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình qua thiết bị định vị GPS.Đội xe thường xuyên đưuọc bảo dưỡng đúng định kỳ

- An Phát luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty vì vậy An Phát luôn đảm bảo chi phí vận chuyển hàng hóa của khách hàng là tiết kiệm nhất, phục vụ nhanh và hiệu quả.

Với các loại taxi tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 5 tấn Đôi xe chúng tôi đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và hcm đi các Tỉnh.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM vui lòng liên hệ  : 098 128 7979  & 0286 292 3737

Taxi tải An Phát 

 Thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng quận 12 TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM

Đối tác