Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 17
Hôm nay: 20
Hôm qua: 114
Tuần này: 20
Tháng này: 7518
Tổng: 465409

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM

Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ hcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hoá của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong điều kiện nền kinh tế mở cửa, các hoạt động mua bán diễn ra ngày càng sôi động, vận chuyển càng đóng một vai trò quan trọng hơn.

Vận Tải An Phát được thành lập năm 2009 nhưng đã  trở thành một trong những hãng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nổi tiếng trong khu vực TPHCM và các tĩnh lân cận.Kinh tế phát triển kèm theo sự bùng nổ của các hãng taxi xuất hiện và dận thay thế các loại xe thô sơ như xe lam , xe bò, xe ba gác… Các phương tiện thô sơ thường không được đảm bảo và gây khó khăn trong quá trình vận chuyển….

Vào lúc kinh tế thị trường đang biến động, kinh tế suy thoái, các hãng dich vụ vận chuyển hàng hóa càng trở nên lo lắng  kèm theo đó là giá xăng, dầu ngày một tăng cao làm cho một số doanh nghiêp phải tăng chi phí vận chuyển và cắc bớt nhân sự. Nhưng không Vận Tải An Phát không hề lung lay hay dịch chuyển chiến lược kinh doanh của mình, với mục tiêu sự hài lòng của kháchhafnnglaf tahfnh công của công ty, nhân sự là nồng côt của công ty, Vận Tải An Phát vẫn luôn vì màu cờ sắc áo vì lợi ích lâu dài làm hàng đầu và quyết đinh vẩn không chay theo xu thế thi trường mà tăng giá vận chuyển hàng hóa. Cùng với hiệu quả mang lại cho khách hàng và chế độ ưu ái của khách hàng gần xa công ty chúng tôi ngày môt vươn lên và không ngưng phát triển.

Dịch vụ vận chuyển An Phát luôn luôn  tự hào là đơn uy tính trong dịch vụ chuyển nhà tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhiều nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: An Toàn - Chuyên Nghiệp - Giá Cả Cạnh Tranh .

Chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ : 

- Dọn nhà văn phòng trọn gói

- Bóc sếp hàng hóa các loại

- Chuyên chở hàng hóa ở TpHCM và liên tỉnh 24/24.

xem thêm  

Hotline: 098 128 7979 & 0973 00 2626

Cho Thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng tại Tận Bình TPHCm

 Cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân TPHCM

 

 

Đối tác