Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 13
Hôm nay: 4
Hôm qua: 114
Tuần này: 4
Tháng này: 7502
Tổng: 465393

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Những lưu ý về tải trọng xe chở hàng và chọn loại xe phù hợp

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng của quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe chở hàng luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình. Khi thuê xe, khách hàng nên lưu ý các thông tin sau đây về tải trọng xe chở hàng để chọn loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Xe chở hàng hạng nhẹ (1-2 tấn)

Loại xe này thích hợp để vận chuyển đồ đạc, hàng hoá với tải trọng từ 500kg đến 2 tấn. Hàng hoá vận chuyển có khối lượng nhẹ, không quá cồng kềnh chẳng hạn như khi chuyển nhà, chuyển vật dụng nội thất hoặc chuyên chở hàng hoá như thực phẩm, trang thiết bị nhỏ, nhẹ,…

Xe chở hàng hạng trung bình (2-8 tấn)

Loại xe có tải trọng 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn thích hợp để vận chuyển hàng hóa tương đối nhiều, nặng. Các loại hàng hóa cồng kềnh có thể được hỗ trợ bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu khi vận chuyển. Xe thích hợp cho vận chuyển vật liệu xây dựng, đồ đạc cồng kềnh như khung cửa, đồ nội thất gỗ: bàn ghế, tủ,..kích thước lớn, pano quảng cáo,…

Xe chở hàng hạng nặng (10-15 tấn)

Tải trọng xe chở hàng hạng nặng tương ứng 10 đến 15 tấn. Loại xe này thích hợp để vận chuyển đồ đạc, hàng hoá nhiều, nặng và cồng kềnh như máy móc, sắt thép, cáp điện, thức ăn chăn nuôi,…Xe chở hàng hạng nặng giúp vận chuyển hàng hoá khối lượng lớn trong thời gian ngắn, nhanh chóng và tiện lợi.

https://vantaianphat24h.com.vn/upload/367.jpg

Xe chở hàng có nhiều loại với tải trọng khác nhau

Để chọn được loại xe chở hàng có tải trọng phù hợp, khách hàng có nhu cầu nên xác định tương đối khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Chọn đúng loại xe có tải trọng phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

 

Đối tác