Thứ sáu, Ngày 19, Tháng 07, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 3
Hôm nay: 142
Hôm qua: 260
Tuần này: 1299
Tháng này: 5116
Tổng: 478530

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, gọn gàng của vận tải An Phát

Chuyển văn phòng là một việc không hề dễ dàng, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Do đó hãy tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Công ty vận tải An Phát hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với quy trình nhanh chóng, được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trong tất cả các khâu.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng, công ty sẽ nhanh chóng lưu lại tên, địa chỉ, thông tin liên lạc và đặt lịch hẹn với khách hàng để tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Khảo sát thực tế, ký hợp đồng

Nhân viên công ty được cử đến trực tiếp khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với các phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Thực hiện chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt và tiến hành thực hiện chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng theo ngày, giờ trong hợp đồng. Quý khách hàng có yêu cầu khác hoặc thay đổi trong quá trình vận chuyển vui lòng trao đổi cụ thể với nhân viên để được hỗ trợ.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Quận 2 - Chuyển phát nhanh hàng hóa nội  địa Quốc tế Indochinapost Vietnam

Chuyển văn phòng gọn gàng và nhanh chóng

Kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đồ đạc, công ty tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao cho khách hàng với cam kết không xảy ra sai sót, hư hỏng. Nếu có tổn thất, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về sơ suất trong quá trình vận chuyển.

Toàn bộ quy trình chuyển văn phòng trọn gói của công ty An Phát luôn tuân thủ đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo và chi phí rẻ nhất.

Đối tác