Thứ hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2024

Dịch vụ

Vận tải xe An Phát

Tư vấn hỗ trợ

Vận Chuyển: 098 128 7979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kinh Doanh: 0981287979
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Kế Toán: 097 6666 567
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thống kê truy cập

Online: 13
Hôm nay: 4
Hôm qua: 114
Tuần này: 4
Tháng này: 7502
Tổng: 465393

Quảng cáo

Chi tiết bài viết
Vận tải hàng hóa tại Hóc Môn giá rẻ


Bạn đang cần xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa lâu dài có giá tốt tại huyện Hóc môn? Tài xế xe tải sẽ có mặt ngay khi bạn cần khi gọi cho Vận tải An Phát  098 128 7979!

1. Giá thành luôn luôn tốt !

Giá cước thuê xe tải chở hàng tại Vận tải An Phát cực kì tốt và cạnh tranh! Mức giá linh động với nhiều phương án vận chuyển luôn giúp bạn tiết kiệm đến chi phí vận tải so với mức giá thông thường.


2. Đa dạng phương tiện vận chuyển

Đa dạng phương tiện vận tải cho bạn lựa chọn: Xe Van – Xe Tải 500kg – Xe Tải 1 Tấn – Xe Tải 1.5 Tấn – Xe Tải 2 Tấn. Xe tải từ An Phát đều được trang bị mui bạt hay thùng kín để đáp ứng mọi yêu cầu và bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi các vấn đề về môi trường hay thời tiết.

3. Bốc xếp trọn gói

An Phát cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hỗ trợ chuyên nghiệp như: Dịch vụ bốc xếp, Thêm người bốc xếp hay Chuyển hàng trọn gói tại kho. Đóng gói hàng hóa an toàn đảm bảo nguyên vẹn hàng hóa của khách.

4. Đặt xe dễ dàng, nhanh chóng

Bạn không cần phải vất vả ngược xuôi khắp Huyện Hóc Môn để tìm thuê xe tải nữa. Bạn chỉ cần gọi điện số  098 128 7979 và đặt xe. Vận tải An Phát sẽ chủ động kết nối bạn đến tài xế gần nhất xung quanh khu vực mà bạn sinh sống, giúp bạn không những đặt xe cực dễ dàng mà còn tìm được xe tải chở hàng nhanh chóng ngay tại thời điểm mà bạn cần.

5. Đáp ứng nhu cầu vận tải lớn và liên tục

Sở hữu đội xe với số lượng đông đảo, An Phát luôn đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng lớn, liên tục và thường xuyên cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.
6. An toàn và minh bạch

Đặt xe với tải chở hàng tại An Phát, Bạn sẽ luôn an tâm chuyển hàng khi dễ dàng kiểm tra được hành trình vận chuyển của tài xế  ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Mọi dịch vụ và giá cả vận chuyển đều được công khai rõ ràng và minh bạch trước khi thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được giá cước và lộ trình trước khi quyết định đặt xe với An Phát. Giá cước này được giữ nguyên không đổi trước, trong và sau chuyến đi.

7. Chuyển hàng 24/7

Bạn chỉ cần đặt xe, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn vào bất kì thời điểm nào mà bạn cần kể cả cuối tuần, ngày lễ, sáng sớm hay buổi đêm.

Nếu bạn cần xe tải chở hàng vào các khung giờ đặc biệt từ 10h tối đến 6h sáng, An Phát vẫn thực hiện một cách chuyên nghiệp.

8. Chuyển hàng nhiều điểm dừng

An Phát cung cấp dịch vụ giao hàng nhiều điểm để bạn có thế kết hợp giao nhiều địa chỉ khác nhau trong cùng một chuyến xe. Việc này không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuyển hàng mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển đến 40% so với việc đặt từng chuyến hàng riêng lẻ

9. Hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp khi đặt xe vận chuyển hàng hóa qua An Phát

Đối tác